Tin tức & Sự kiện

Bệnh viện Quốc tế Mỹ hợp tác chuyên môn với Johns Hopkins Medicine International

24/06/2019 • Dự án

Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) đã ký kết hợp đồng hợp tác với Johns Hopkins Medicine International (JHI) - một trong những hệ thống y tế hàng đầu của Mỹ, trong việc hỗ trợ, tư vấn hoạt động chăm sóc sức khỏe và đào tạo lâm sàng.


Bệnh viện Quốc tế Mỹ hợp tác chuyên môn với Johns Hopkins Medicine International

 

Thành lập từ năm 1889, Johns Hopkins Medicine là bệnh viện được tạp chí U.S. News & World Report xếp hạng cao trong các hệ thống y tế tốt nhất toàn nước Mỹ trong 29 năm qua. JHI đang mong muốn mở rộng hợp tác trên toàn cầu để hiện thực hóa sứ mệnh cải thiện sức khỏe cộng đồng bằng cách thiết lập những tiêu chuẩn toàn diện trong đào tạo, nghiên cứu và chăm sóc y tế.

 

Trong khuôn khổ hợp tác, AIH sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ hệ thống y tế hàng đầu của Mỹ này trong hoạt động chăm sóc y tế và đào tạo lâm sàng, để tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế của mình trong các lĩnh vực chính: chất lượng và an toàn bệnh nhân, chăm sóc lâm sàng, hoạt động lâm sàng, kiểm soát nhiễm khuẩn. Đồng thời, AIH sẽ giới thiệu chuyển viện đến bệnh viện và hệ thống y tế Johns Hopkins đối với những ca bệnh phức tạp không thể điều trị trong nước.