TIN TỨC & SỰ KIỆN

Tin tức


Chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sai Gon mang làn gió Địa Trung Hải vào dự án

13/06/2019 • Dự án

Kiến trúc Địa Trung Hải của chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sai Gon

Phong cách Địa Trung Hải  bắt đầu xuất hiện vào cuối thế kỷ XIX tại Mỹ và đến thập niên 20, 30 đã trở nên phổ biến rộng rãi và có sức ảnh hưởng vô cùng lớn tới kiến trúc ở nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Phong cách Địa Trung Hải với khung cảnh thanh bình là sự kết hợp hài hòa của nắng và gió, những mảng xanh của trời mây, sông nước mang đến nhiều cung bậc cảm xúc, đã được triển khai thành công bởi chủ đầu tư chuỗi dự án Senturia. Bên cạnh đó, sự tinh tế trong phong cách Địa Trung Hải cũng được chủ đầu tư dự án trau chuốt từ những mái ngói nâu trầm, những hành lang chạy dài bao bọc lấy hàng hiên đến những vườn hoa thơ mộng tươi tắn ven sông mang đến một không gian sống nhiều cảm xúc.

Chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sai Gon mang phong cách Địa Trung Hải đến với mọi nhà

Chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sai Gon mang phong cách Địa Trung Hải đến với mọi nhà

Đặc trưng thiết theo phong cách Địa Trung Hải

Tiến Phước – Chủ đầu tư của dự án Senturia Nam Sai Gon nhận thấy phong cách Địa Trung Hải phù hợp với dự án bởi vị trí & khí hậu của khu vực Nam Sài Gòn nơi đây. Những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải vô cùng rực rỡ, tràn ngập sức sống và nhìn xa tựa như bức tranh sống động, nhiều màu sắc, nhưng lại vô cùng hài hòa với các khối vuông vững chãi. Và đặc biệt những căn hộ ven sông là lựa chọn tuyệt vời cho gia chủ yêu thích phong cách thiết kế này.

 

Chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sai Gon đề cao sự giản dị và gần gũi với thiên nhiên trong dự án, phong cách thiết kế  Địa Trung Hải mang vẻ đẹp yên bình nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và uy nghiêm. Điểm đặc trưng của thiết kế nơi đây là mái vòm mang nét hoài cổ đầy kiêu sa. Mái sóng, máng lớn với những viên ngói được làm bằng đất nung thủ công rực rỡ dưới ánh mặt trời, làn gió mới mang hương vị tươi mát của dòng sông cùng với hương thơm của hoa lá làm cho con người và thiên nhiên được hòa quyện vào nhau một cách tự nhiên.

 

Chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sai Gon  mang phong cách Địa Trung Hải vào dự án

Chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sai Gon  mang phong cách Địa Trung Hải vào dự án

 

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sai Gon còn đưa phong cách Địa Trung Hải vào các tiện ích công cộng như công viên cây xanh, hồ cảnh quang, khu vườn tình yêu, câu lạc bộ cộng đồng…

 

Đến với kiến trúc Địa Trung Hải tại Senturia Nam Sai Gon, khách hàng sẽ được hòa mình vào không gian sống xanh yên bình, tươi mát và tận được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tại “ dự án đáng sống ở Nam Sài Gòn”.

 

Chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sai Gon mang không gian xanh đến với mọi người

Chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sai Gon mang không gian xanh đến với mọi người