TIN TỨC & SỰ KIỆN

Tin tức


Senturia Vườn Lài – Biệt thự nghỉ dưỡng ven sông

29/09/2017 • Dự án

 

Trên khu đất thuộc phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM, Công ty CP BĐS Tiến Phước đang chuẩn bị xây dựng khu biệt thự mang phong cách nghỉ dưỡng có tên gọi Senturia Vườn Lài. Trong tương lai, đây sẽ là khu biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố liên kế cao cấp đầu tiên ở khu Đông Bắc Sài Gòn, nơi có không gian thoáng đãng và khung cảnh bình yên cách biệt với những ồn ào, náo nhiệt của đường phố TP.HCM.

 

Nhìn trên bản đồ, Senturia Vườn Lài nằm ở vị trí mà thuật phong thủy gọi là vượng khí. Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Hữu Hồng Kỳ, ở hướng Đông và Đông Nam với 300 mét chạy dọc sông Sài Gòn, trong phong thủy gọi đó là khí Mộc. Mộc tượng trưng cho con người, được phía Rạch Gia ở hướng Bắc và Đông Bắc thuộc khí Thủy hỗ trợ, vì Thủy sinh Mộc. Thủy trong thuật phong thủy lại quản tài, vì thế cả một vùng đất về mặt tự nhiên, theo ông Kỳ, đã kích hoạt được tam hợp liên châu lộ, tạo ra một năng lượng mới mang lại tài lộc, thịnh vượng và viên mãn.

 

Senturia Vườn Lài được thiết kế gồm 97 căn nhà liên kế vườn, 41 biệt thự song lập và 56 căn biệt thự đơn lập. Với địa thế vượng khí về mặt tự nhiên đã có, dự án gần như đã giải tỏa hoàn toàn những băn khoăn về “khai môn lập hướng” của những người mua nhà. Một cách rất tự nhiên, thế đất đã mang đến một sự hanh thông ngay từ đầu, và vượng khí tích cực đó mang lại một nguồn năng lượng tiếp sức cho sự phát triển.

 

Với hơn 23 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án trung và cao cấp, chủ đầu tư là công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước đã không dừng lại ở đó mà còn biến vùng đất này về mặt phong thủy “đã tốt lại càng tốt hơn”. Đó là các thiết kế của dự án, từ vật liệu xây dựng cho đến cây cỏ, màu sắc, tất cả đều hài hòa với tự nhiên. Các cung đường được lát đá tổ ong tạo nên một sự chuyển động mang đến năng lượng cho cư dân. Sự kết hợp hài hòa còn theo đến tận các chi tiết, các thiết kế của ngôi nhà, của nội thất nhằm đón được nhiều vượng khí nhất từ gió, nắng và nước.

 

Chủ đầu tư dự kiến sẽ bàn giao nhà vào quí IV/2017. Với sông xanh và đất vàng giao hòa, Senturia Vườn Lài hứa hẹn là nơi đáng sống. Senturia Vườn Lài không chỉ mạng lại những căn biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố liên kế đẳng cấp với chất lượng sống cao mà còn cho thấy tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản cho những chủ nhân tương lai.

 

Theo VietnamNet.vn ngày 15/08/2016