GIÁ TRỊ
VƯỢT THỜI GIAN

Hướng đến giá trị đích thực

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra giá trị đích thực và bền vững trong mọi hoạt động.

Chúng tôi rất tâm huyết với việc kiến tạo những không gian sống đẳng cấp, tràn ngập tình cảm gia đình. Chúng tôi chăm chút từ khâu thiết kế và để tâm đến việc qui hoạch, phát triển những dự án đa chức năng nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi cho cộng đồng.

Danh mục đầu tư

Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những nhà đầu tư uy tín trong nước và khu vực, danh mục đầu tư của Tiến Phước đa dạng trong các lĩnh vực: bất động sản, chăm sóc y tế và cơ sở hạ tầng.

Chúng tôi cũng liên kết với những công ty hàng đầu thế giới, hợp tác và học hỏi để mang những kinh nghiệm đầu ngành về Việt Nam, cung cấp những giải pháp thiết thực góp phần kiến tạo nên diện mạo mới cho thành phố và qua đó mang đến một môi trường sống tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai.

Tiêu điểm

Tọa lạc tại khu đô thị An Phú, Quận 2, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) là một trong những bệnh viện quốc tế đầu tiên ở Việt Nam được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn Mỹ với hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi & trang thiết bị y tế hiện đại được chọn lọc từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới.

Chi tiết >>

Senturia Vườn Lài - khu biệt thự, nhà phố ven sông có quy mô 9.8 ha tọa lạc tại phường An Phú Đông quận 12 TP.HCM và có vị trí đắc địa hai mặt tiếp giáp trực tiếp sông Sài Gòn và Rạch Gia.

Chi tiết >>

Tọa lạc ở vị trí trung tâm của trục đường Tôn Đức Thắng quận 1, khách sạn Le Méridien Saigon là điểm dừng chân đầy thú vị cho du khách đam mê khám phá với không gian nghỉ dưỡng sang trọng, cao cấp.

Chi tiết >>