TIN TỨC & SỰ KIỆN

Tin tức


Mothercare và Bệnh viện Quốc tế Mỹ tặng quà cho trẻ bị ảnh hưởng dịch Covid-19

14/02/2022 • Tin tức Trách nhiệm xã hội

Đại dịch Covid-19 qua đi để lại nhiều đau thương, mất mát và ảnh hưởng nặng nề đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt nhiều em nhỏ mất đi bố hoặc mẹ và có em mồ côi cả bố, mẹ. Riêng trên địa bàn quận 8 (TP.HCM) có 407 trẻ mồ côi do đại dịch gây ra.

Được Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM hỗ trợ trong công tác tổ chức, Mothercare Việt Nam, nhãn hàng dành cho Mẹ và Bé đến từ Anh quốc và Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) đã có cơ hội đồng hành cùng chương trình thiện nguyện Xuân yêu thương, tết nghĩa tình.

chương trình thiện nguyện Xuân yêu thương, tết nghĩa tình
Chương trình thiện nguyện Xuân yêu thương, tết nghĩa tình

Thông qua chương trình, nhãn hàng Mothercare Việt Nam và Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) đã gửi trao nhiều phần quà bao gồm cả hiện kim và hiện vật đến các trẻ em bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 mất ba hoặc mẹ tại địa bàn quận 8 và khu vực lân cận trên địa bàn TP.HCM. Những phần quà là những bộ áo quần mới, vật dụng cần thiết dành cho các em nhỏ cùng cùng hiện kim của nhãn hàng Mothercare và AIH được trao đi bằng cả tấm lòng, sự yêu thương với hy vọng mang đến các em một mùa tết sum vầy, an yên và hướng tới một năm mới tốt đẹp hơn.

Xem thêm về Tiến Phước chúng tôi tại đây

Chương trình mang đến những món quà cho trẻ em chịu ảnh hưởng bởi Covid - 19
Chương trình mang đến những món quà cho trẻ em chịu ảnh hưởng bởi Covid – 19
Đây là bước khởi đầu cho hành trình chung tay, chung sức vì cộng đồng
Đây là bước khởi đầu cho hành trình chung tay, chung sức vì cộng đồng

Chương trình thiện nguyện Xuân yêu thương, tết nghĩa tình là bước khởi đầu cho hành trình chung tay, chung sức vì cộng đồng và mở ra chuỗi hoạt động đồng hành cùng các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của nhãn hàng Mothercare Việt Nam trong thời gian sắp tới với mong muốn lan tỏa yêu thương, tiếp sức các em vượt qua những đau thương, mất mát và hướng đến một tương lai tươi sáng hơn

Xem thêm: Lĩnh vực hoạt động của Tiến Phước