TIN TỨC & SỰ KIỆN

Tin tức


TIẾN PHƯỚC ĐỒNG HÀNH CÙNG OPERATION SMILE TÌM LẠI NỤ CƯỜI CHO TRẺ HỞ MÔI, HÀM ẾCH

28/09/2022 • Tiến Phước Tin tức Trách nhiệm xã hội

Tiếp nối chuỗi hành trình đóng góp những điều tốt đẹp cho xã hội, Tiến Phước hợp tác cùng Tổ chức Operation Smile Vietnam triển khai hoạt động thăm khám và phẫu thuật cho các trẻ em mang dị tật hở môi, hàm ếch trong nửa đầu tháng 10/2022.

Trong hành trình 30 năm thành lập và phát triển, Tiến Phước quan niệm cuộc sống là vòng tuần hoàn giữa CHO và NHẬN. Không chỉ tạo ra di sản của riêng mình, doanh nghiệp còn giúp mọi người cảm thấy tự hào về sự tiến bộ và thịnh vượng trong cuộc sống, góp phần tạo ra những di sản kế thừa cho cộng đồng và thế hệ tương lai. Trong đó, trẻ em nói chung và trẻ em kém may mắn nói riêng là một trong những đối tượng được Tiến Phước ưu tiên hàng đầu trong mọi hành động hướng về cộng đồng, xã hội, giúp các em vững vàng hơn trên bước đường tương lai.

Hướng đến những trẻ em kém may mắn, mang lại nụ cười tươi sáng cho những trẻ em dị tật hở môi, hàm ếch trên toàn thế giới cũng là sứ mệnh của Operation Smile – tổ chức nhân đạo phi lợi nhuận hiện diện ở 80 quốc gia. Từ năm 1982 đến nay, Operation Smile đã mang lại nụ cười cho hơn 220.000 trẻ em và thanh thiếu niên, trong đó có hơn 63.000 bệnh nhi tại Việt Nam.

Cụ thể hóa những sứ mệnh và giá trị cao đẹp chung của hai bên, từ tháng 9 – 10/2022, Tiến Phước và Operation Smile sẽ cùng đồng hành trong hành trình tìm lại nụ cười cho trẻ em Việt Nam bị dị tật hở môi/hàm ếch bẩm sinh thông qua hoạt động thăm khám và phẫu thuật miễn phí các bệnh nhi khu vực miền Nam và Nam Trung Bộ.

Lần hợp tác này cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty Tiến Phước, đồng thời tiếp nối hành trình và cam kết đóng góp lâu dài cho cộng đồng, xã hội của doanh nghiệp.

Bạn lan tỏa – Chúng tôi đóng góp. Hãy cùng đồng hành với Tiến Phước và Operation Smile Vietnam trong hành trình gây quỹ “Tròn tiếng cười – Vẹn tương lai”!

Đời bỗng vui hơn khi chúng ta cười và sẻ chia!

 

“Operation Smile là tổ chức nhân đạo phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tập trung vào việc thực hiện phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em sinh ra bị dị tật hở môi, hàm ếch và dị tật hàm mặt tại các nước đang phát triển trên toàn thế giới. Trong 33 năm hoạt động tại Việt Nam, Operation Smile đã cùng với các tình nguyện viên y tế và phi y tế mang lại dịch vụ khám và điều trị miễn phí cho hơn 63.000 trường hợp.”