TIN TỨC & SỰ KIỆN

Tin tức


Tiến Phước được vinh danh tại Giải thưởng Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương

09/09/2020 • Dự án Tiến Phước Tin tức

Tại buổi lễ công bố Giải thưởng BĐS Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards) diễn ra vào ngày 7/9, dự án Senturia Nam Sai Gon đã xuất sắc đoạt giải ở cả hai hạng mục:

1. Dự án nhà ở xuất sắc nhất Việt Nam (Five Star – Best Residential Development Vietnam)

2. Dự án có chiến lược truyền thông tiếp thị hiệu quả (Award Winner – Development Marketing Vietnam)

Các căn biệt thự đơn lập với hướng nhìn trực diện sông

 

Thuộc chuỗi thương hiệu nhà ở mang tên Senturia, dự án Senturia Nam Sai Gon do công ty CP BĐS Tiến Phước phát triển có qui mô 19,8 ha. Tận dụng ưu thế của khu đất gồm mặt tiền tiếp giáp đại lộ Nguyễn Văn Linh và mặt còn lại tiếp giáp sông, dự án có thiết kế kiến trúc thoáng rộng theo phong cách Địa Trung Hải. Senturia Nam Sai Gon cung cấp đến thị trường các sản phẩm nhà phố, nhà phố thương mại và biệt thự song lập; đơn lập.

Sau hơn 4 năm chính thức ra mắt thị trường, hành trình kiến tạo không gian sống “chạm được vào cung bậc cảm xúc” của chuỗi thương hiệu Senturia đã và đang được thị trường đón nhận và yêu mến. Chủ đầu tư Tiến Phước cũng đã liên tục được vinh danh tại nhiều giải thưởng lớn trong và ngoài nước. Với lợi thế về quỹ đất tọa lạc ở những vị trí đắc địa, điểm chung của chuỗi dự án mang thương hiệu Senturia là qui hoạch thiết kế đồng bộ, chú trọng không gian sống với nhiều mảng xanh như công viên, khu vui chơi, khu thể thao, hồ bơi, vườn BBQ…

Các dự án chuỗi thương hiệu Senturia đã được vinh danh tại nhiều giải thưởng lớn trong nước và Quốc tế.

Bà Trần Thị Minh Châu, Giám đốc Truyền thông Tiếp thị công ty CP BĐS Tiến Phước cho biết: “Các dự án mang thương hiệu Senturia liên tiếp đoạt được các giải thưởng cao nhất trong suốt 4 năm qua đã thể hiện được sự cam kết và nỗ lực của chủ đầu tư Tiến Phước trong việc đồng hành mang đến những trải nghiệm sống phong phú, đa dạng cho khách hàng.”

Theo ban tổ chức, giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương là cơ hội tốt để những dự án có chất lượng tại Việt Nam có dịp chứng minh với thị trường trong nước cũng như nhà đầu tư nước ngoài tính ưu việt của mình. Bên cạnh đó, giải thưởng chính là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam phấn đấu nhiều hơn, không chỉ vì mục đích lợi nhuận mà còn là cách để tạo ra các thương hiệu có uy tín lâu dài trên thị trường.