TIN TỨC & SỰ KIỆN

Tin tức


Tiến Phước nhận giải thưởng Top 10 BCI Asia Awards

28/05/2018 • Tiến Phước
Đại diện công ty Cổ phần BĐS Tiến Phước, ông Lê Minh Khánh – Phó Tổng giám đốc đã nhận giải

 

Đây là giải thưởng quốc tế thứ hai của Tiến Phước trong năm nay, sau Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards 2018).

 

Theo thông tin từ Ban tổ chức, những doanh nghiệp đạt giải trong hạng mục “BCI Asia Top 10 Developers 2018” là những chủ đầu tư có tổng giá trị dự án lớn nhất được xây dựng trong suốt năm qua và có những nỗ lực vượt bậc trong quá trình phát triển bền vững.

 

Giải thưởng BCI Asia Top 10 Developers 2018 (Việt Nam) nhằm tôn vinh các doanh nghiệp chủ chốt trong lĩnh vực xây dựng, các công ty kiến trúc và các chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Giải thưởng BCI Top 10 đã phát triển qua nhiều năm để trở thành một trong những giải thưởng về kiến trúc được mong đợi nhất ở Châu Á. Nó là một danh hiệu ưu tú có uy tín công nhận 10 doanh nghiệp thiết kế và chủ đầu tư hàng đầu đã có đóng góp to lớn nhất cho
môi trường xây dựng trong năm trước đó.

 

Là một trong những doanh nghiệp BĐS hàng đầu Việt Nam, trong năm 2017 – 2018, Tiến Phước cùng với các đơn vị liên doanh triển khai các dự án có qui mô như: dự án Palm Residence & Palm Heights (thuộc Palm City), Khu căn hộ cao cấp Linden & khu căn hộ cao cấp Tila (thuộc Empire city). Ngoài ra, Tiến Phước đã hoàn thiện và chính thức đưa vào hoạt động khu dân cư cao cấp Senturia Vườn Lài quận 12, do công ty trực tiếp đầu tư. Hầu hết các dự án đều có qui mô và chất lượng cao về thiết kế, tiện ích cao cấp, môi trường và không gian sống thoáng đạt.

 

Đây là lý do để Tiến Phước vượt qua quá trình đánh giá, thẩm định khắt khe của Ban tổ chức để giành giải top 10 Chủ đầu tư 10 Chủ đầu tư Bất động sản hàng đầu Việt Nam 2018 (BCI Asia Top 10 Developers 2018) và sánh vai cùng với các tên tuổi các nhà đầu tư danh tiếng khác như tập đoàn Vingroup, Vina Capital, tập đoàn Sun Group, Tập đoàn Empire, tập đoàn FLC, công ty BĐS Hưng Thịnh, công ty BĐS Phúc Khang…

 

Việc liên tiếp giành những giải thưởng lớn trong nước và quốc tế với Công ty Tiến Phước là sự ghi nhận của cộng đồng dành cho những nỗ lực không ngừng của công ty. Với mục tiêu phát triển bền vững, thông qua các dự án đã và đang thực hiện, Tiến Phước đang góp phần mang lại cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng.