TIN TỨC & SỰ KIỆNSorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

 

Chủ đầu tư Tiến Phước

 

Dự án Senturia Nam Sai Gon nằm trong chuỗi dự án Senturia của Tiến Phước. Là một chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu năm ở Việt Nam, Tiến Phước hoạt động trong các lĩnh vực về cơ sở hạ tầng, bất động sản và y tế. Ngoài ra với bề dày hơn 26 năm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, Tiến Phước được biết đến là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín của Việt Nam.

 

Mang đến những giải pháp có chất lượng cho khách hàng là  một trong những giá trị cốt lõi mà chủ đầu tư Tiến Phước cam kết . Bằng việc đặt trọn tâm sức vào từng công việc và hành xử một cách chính trực, chủ đầu  tư Tiến Phước đảm bảo thực hiện đúng những điều đã cam kết và trở thành một thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường.

phối cảnh dự án senturia An Phú

Senturia Nam Sai Gon – dự án nhà ở nằm trong chuỗi dự án Senturia của Tiến Phước

 

Chủ đầu tư Tiến Phước được biết đến với các dự án về khu đô thị và khu dân cư như Khu đô thị Empire City, Khu đô thị Palm City… được rất nhiều khách hàng yêu thích. Đặc biệt với chuỗi dự án Senturia, Tiến Phước đã ngày càng khẳng định được uy tín của mình thông qua chất lượng xây dựng và tiến độ bàn giao dự án cho khách hàng.

 

Bên cạnh các dự án bất động sản, Tiến Phước còn tập trung xây dựng các khách sạn có chất lượng tốt như khách sạn Le Méridien Saigon. Tọa lạc tại vị trí trung tâm đường Tôn Đức Thắng quận 1, Le Méridien Saigon là một trong những khách sạn 5 sao được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh 350 phòng nghỉ dưỡng sang trọng, khách sạn còn cung cấp các dịch vụ thư giãn và giải trí hiện đại như phòng tập Gym, hồ bơi nước mặn, Nhà hàng – Bar. Ngoài ra Tiến Phước cũng là chủ đầu tư của Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH). Đây chính là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn Mỹ.

 

chủ đầu tư dự án senturia

Tiến Phước – Chủ đầu tư uy tín của chuỗi dự án nhà ở mang thương hiệu Senturia

 

Với các dự án chất lượng, chủ đầu tư chuỗi dự án Senturia – Tiến Phước đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng. Trong đó, dự án Senturia Vườn Lài đã đạt giải thưởng Dự án nhà ở tốt nhất và Thiết kế cảnh quan tiêu biểu của Giải thưởng BĐS Việt Nam.

 

Với chuỗi dự án bất động sản trung cao cấp  mang đến những không gian sống chất lượng, chủ đầu tư Tiến Phước đã vinh dự được Giải thưởng BCI Châu Á công nhận nằm trong Top 10 Chủ đầu tư BĐS hàng đầu Việt Nam. Được giới thiệu vào quý 1/2019, dự án Senturia Nam Sai Gon tại đường Nguyễn Văn Linh hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại. Dự án chất lượng này một lần nữa đã khẳng định uy tín của chủ đầu tư Tiến Phước trong lĩnh vực bất động sản.

 

Thiết kế cảnh quan và nội thất – ONG & ONG

 

ONG & ONG chính là đơn vị thiết kế cảnh quan và nội thất đến từ Singapore. Với những gợi ý thiết kế nội thất thông minh, hiện đại và thiết kế cảnh quan sáng tạo, công ty ONG & ONG được biết đến như một đơn vị thiết kế hàng đầu của khu vực Châu Á.

 

Phối cảnh khuôn viên xanh mát tại Palm City

Nội thất hiện đại của dự án Senturia Nam Sai Gon được thực hiện bởi công ty ONG & ONG

 

Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực thiết kế, công ty ONG & ONG hiện có văn phòng làm việc tại 13 quốc gia và quản lý dự án tại 20 thành phố lớn trải rộng trên 3 châu lục. Đây cũng chính là nhà đồng hành xuyên suốt trong chuỗi dự án Senturia với Tiến Phước.

 

Thiết kế kiến trúc – Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Ánh Sáng Phương Nam

 

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Ánh Sáng Phương Nam được thành lập từ những nhân sự chủ chốt của  Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Tổng hợp (NAGECCO). Công ty hoạt động thành công trong các lĩnh vực về Quy hoạch, Thiết kế hệ thống hạ tầng, Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp, Quản lý dự án, Giám sát thi công các công trình hạ tầng, dân dụng và công nghiệp.

 

Với sự thông hiểu pháp luật, quy chuẩn hiện hành trong xây dựng, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Ánh Sáng Phương Nam đã và đang thực hiện tốt nhiều dự án trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, với bề dày kinh nghiệm của mình, công ty cung cấp những tư vấn chuyên nghiệp trong thiết kế thi công và giám sát công trình.

 

Thiết kế cảnh quan ấn tượng tại dự án Senturia Nam Sai Gon của Tiến Phước

 

Thiết kế kiến trúc của dự án Senturia Nam Sai Gon được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Ánh Sáng Phương Nam được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao nhờ vào thiết kế Địa Trung Hải độc đáo, mang phong cách hiện đại, thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên.

 

Dự án Senturia Nam Sai Gon nằm trong chuỗi dự án Senturia của Tiến Phước được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín cũng những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Điều đó đã giúp cho dự án Senturia Nam Sai Gon của Tiến Phước nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng.

Dự án khác