TIN TỨC & SỰ KIỆNSorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Sơ lược về dự án Senturia Nam Sai Gon

Tháng 1/2019, dự án Senturia Nam Sai Gon chính thức được công bố và giới thiệu rộng rãi trên khắp các phương tiện truyền thông. Dự án nằm trên khu đất giáp sông với diện tích 19,8 ha, đặc biệt còn nằm trên trục đường chính Nguyễn Văn Linh – đường giao thương quan trọng tại khu vực Bình Chánh. Dự án có vị trí cực kỳ thuận tiện để cư dân dễ dàng sử dụng những tiện ích ngoại khu xung quanh. Đặc biệt đến với dự án lần này Tiến Phước sử dụng phong cách Địa Trung Hải để mang đến làn gió mới trong lành cho cư dân ở phía Nam Sài Gòn. Dự án gồm 3 giai đoạn để hoàn thành, trong giai đoạn đầu Tiến Phước – chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh sẽ xây dựng những căn nhà phố liên kế, nhà phố thương mại dự kiến trong năm 2020 sẽ chính thức bàn giao.

Toàn cảnh dự án Senturia Nam Sai Gon

Dự án Senturia Nam Sai Gon hứa hẹn sẽ là dự án mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sinh sống tại đây. Đối với chủ đầu tư Senturia Nam Sai Gon, dự án tại đường Nguyễn Văn Linh, chắc chắn sẽ xây dựng thêm niềm tin, vị trí của mình trong lĩnh vực bất động sản và gặt hái được nhiều giải thưởng hơn nữa đối với dự án mới này. Chúng ta cùng điểm lại những cột mốc đáng nhớ của chủ đầu tư Tiến Phước.

Tiến Phước trong giai đoạn 1992- 2003

Ngày 10/10/1992 Công ty Nông sản Tinh dầu Tiến Phước được thành lập với ngành hoạt động chính là chế biến nông sản và sản xuất tinh dầu. Ngoài ra công ty còn kinh doanh các mặt hàng tư liệu sản xuất: vật tư, máy móc, cung cấp nguyên liệu phục vụ sản xuất nông nghiệp,… và hoạt động nhỏ như xây dựng dân dụng, trang trí nội thất,…

Tháng 05/1997, Tiến Phước chính thức chuyển mình sang hoạt động kinh doanh mũi nhọn là bất động sản. Dự án có quy mô lớn đầu tiên chính là Khu biệt thự Green Field Q2.

Năm 2003 chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Tiến Phước.

Năm 2003 chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Tiến Phước.

 Giai đoạn 2007- 2015

Năm 2007, Tiến Phước ký kết thỏa thuận liên doanh với Keppel Land để thành lập liên doanh và triển khai dự án Khu căn hộ cao cấp The Estella tại Quận 2. Trong 2 năm 2010 và 2011 dự án The Estella đã đạt được “Giải Vàng tiêu chuẩn xanh” do cơ quan quản lý xây dựng Singapore trao tặng và được vinh danh là “Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất” tại Việt Nam. Đây là một trong những dấu ấn đầu tiên quan trọng đối với chủ đầu tư Tiến Phước. Đến năm 2012 dự án The Estella giai đoạn 1 đã được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng. Trong giai đoạn này Tiến Phước còn thành lập Quỹ Từ thiện Tiến Phước (TPF) để chia sẻ và giúp đỡ những người còn khó khăn. Cuối năm 2011, tiếp tục cất nóc Tòa cao ốc văn phòng – khách sạn Le Meridien Saigon đến năm 2015 khách sạn này chính thức đi vào hoạt động. Trong giai đoạn này không thể không nhắc đến cột mốc cực quan trọng đó chính là chuyển đổi mô hình hoạt động thành công ty Cổ phần bất động sản Tiến Phước.

Khách sạn Le Meridien Saigon lộng lẫy ánh đèn vào ban đêm

Giai đoạn 2016 – Hiện nay

Đầu năm 2016, chủ đầu tư Tiến Phước chính thức triển khai chuỗi dự án bất động sản nhà phố theo chuỗi thương hiệu Senturia. Đến tháng 06/2016 chính thức công bố và ra mắt thị trường các dự án: Palm City, Empire City, Estella Height và Senturia Vườn Lài. Những dự án này đều có quy mô rất lớn, đặc biệt đối với dự án Senturia Vườn Lài đã mang về rất nhiều giải thưởng cho chủ đầu tư Tiến Phước.

Dự án khu đô thị Empire City

Dự án khu đô thị Empire City

Năm 2018 là một năm cực kỳ thành công của chủ đầu tư Tiến Phước khi mang về cho mình những giải thưởng danh giá từ dự án Senturia Vườn Lài như “Dự án có thiết kế tiêu biểu” tại lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu  và giải “ Truyền thông Tiếp thị xuất sắc nhất Việt Nam”. Những giải thưởng này chính là nấc thang giúp Tiến Phước đã có mặt trong danh sách bình chọn “Top 100 Thương Hiệu Mạnh Việt Nam năm 2017” được công nhận vào tháng 04/2018.

Trải qua những cột mốc quan trọng và nhận được những giải thưởng đáng mơ ước của về lĩnh vực bất động sản đã khiến uy tín của chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh ngày càng được nâng cao trong lòng người tiêu dùng và cả công ty bất động sản trong và ngoài nước.

Dự án khác