TIN TỨC & SỰ KIỆN

Tin tức


CHUNG TAY ĐÓNG GÓP 5.500 TIẾNG CƯỜI GIÚP TRẺ EM HỞ MÔI, HÀM ẾCH CÓ CƠ HỘI PHẪU THUẬT MIỄN PHÍ

28/09/2022 •

Từ tháng 9 đến 10/2022, Công ty CP BĐS Tiến Phước sẽ đồng hành cùng Tổ chức Operation Smile trong hành trình tìm lại nụ cười trọn vẹn hơn cho trẻ em Việt Nam bị dị tật hở môi, hàm ếch bẩm sinh thông qua hoạt động thăm khám và phẫu thuật miễn phí thực hiện tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Ở Việt Nam, cứ khoảng 700 trẻ sinh ra thì có 1 em bị dị tật hở môi, hàm ếch. Dị tật này khiến các em gặp khó khăn trong ăn uống, hô hấp, dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe và tự ti về ngoại hình. Không ít các em trong số đó vì hoàn cảnh gia đình nên chưa có điều kiện phẫu thuật. Vì vậy, những chương trình thiện nguyện của các nhà hảo tâm trở thành hy vọng cho trẻ em bị hở môi, hàm ếch tiếp cận cơ hội tìm lại nụ cười.

Chương trình “Tròn Tiếng Cười – Vẹn Tương Lai” là một trong những nỗ lực mà Công ty Tiến Phước phối hợp cùng Tổ chức Operation Smile phát động nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay hành động, hướng đến những trẻ em bị dị tật hàm mặt tại Việt Nam. Theo đó, từ ngày 26/09 – 09/10/2022, chỉ cần lan tỏa những thông điệp của chương trình trên trang Facebook cá nhân hoặc group hội nhóm là bạn đã đóng góp tượng trưng 100.000 đồng trong hành trình quyên góp 5.500 tiếng cười, tương ứng với tổng giá trị 550 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ do Công ty Tiến Phước tài trợ và phối hợp cùng Operation Smile thực hiện công tác thăm khám, phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em khu vực miền Nam và Nam Trung Bộ bị dị tật hở môi, hàm ếch bẩm sinh.

Hãy trở thành những “đại sứ” của chương trình “Tròn Tiếng Cười – Vẹn Tương Lai” chỉ với hai bước đơn giản:

Bước 1: Like fanpage Tien Phuoc Real Estate JSC tại đây.

Bước 2: Đăng tải hình ảnh hoặc video ghi lại khoảnh khắc vui tươi của bản thân/gia đình/bạn bè lên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #TienPhuoc #Trontiengcuoi #Ventuonglai.

Mỗi hành động của bạn sẽ trở thành mảnh ghép góp phần lấp đầy nụ cười bị khuyết và mang lại tương lai tươi sáng hơn cho các em nhỏ bị dị tật hở môi, hàm ếch bẩm sinh. Chương trình phẫu thuật được thực hiện tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM trong nửa đầu tháng 10/2022.

Operation Smile là tổ chức nhân đạo phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tập trung vào việc thực hiện phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em sinh ra bị dị tật hở môi, hàm ếch và dị tật hàm mặt tại các nước đang phát triển trên toàn thế giới. Trong 33 năm hoạt động tại Việt Nam, Operation Smile đã cùng với các tình nguyện viên y tế và phi y tế mang lại dịch vụ khám và điều trị miễn phí cho 63.000 trẻ em.