ẤM ÁP NHƯ TÌNH YÊU

Lĩnh vực hoạt động


Bất động sản

Những ngôi nhà mà chúng tôi xây nên không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn sống cao cấp mà còn giúp gia đình gắn kết và cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc. Với thiết kế rộng rãi, không gian thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi - tiện ích cho một lối sống năng động và môi trường thư giãn lý tưởng, những khu dân cư của chúng tôi còn được qui hoạch đồng bộ để kiến tạo những không gian mang đậm giá trị thực. Chúng tôi quan niệm thông qua các dự án bất động sản mà Tiến Phước đầu tư và phát triển, chúng tôi cung cấp những giải pháp thiết thực cho các thế hệ tương lai.

Dự án nổi bật :

Chăm sóc sức khỏe

Chúng tôi tâm niệm rằng sức khỏe là vàng, là tài sản quý giá của mỗi người. Chăm sóc sức khỏe thể chất và nuôi dưỡng sức khỏe tinh thần chính là chúng tôi đang góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và mang đến sự an tâm cho mỗi gia đình. Tiến Phước cam kết sẽ luôn mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tận tâm nhờ hệ thống cơ sở vật chất y tế đẳng cấp thế giới lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng về dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi đang xây dựng một bệnh viện hiện đại, nơi tập trung những bác sĩ - chuyên gia y tế giỏi đầu ngành của Việt Nam và Mỹ.

Dự án nổi bật :

Cơ sở hạ tầng

Tạo ra cơ sở hạ tầng bền vững. Cam kết bảo vệ môi trường của chúng tôi không dừng lại ở việc phát triển các công trình xanh. Chúng tôi tâm niệm rằng phát triển bền vững là một cơ hội giúp làm giàu trải nghiệm về lối sống đô thị. Đó là lý do chúng tôi không ngừng đầu tư vào các giải pháp tiên tiến nhằm giải quyết triệt để vấn nạn môi trường. Từ đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đến sản xuất năng lượng sạch, chúng tôi mang đến những giải pháp đa dạng tôn vinh giá trị của môi trường tự nhiên. Nguyện vọng của chúng tôi là tạo ra cơ sở hạ tầng bền vững cho thế hệ mai sau có thể tận hưởng một môi trường sống tốt đẹp hơn.