Giới thiệu

Giá trị vượt thời gian

Tiến Phước là một chủ đầu tư danh tiếng tại Việt Nam, đi đầu trong nhiều giải pháp đồng bộ trong lĩnh vực bất động sản, y tế, cơ sở hạ tầng. Với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong ngành bất động sản, Tiến Phước là một đối tác uy tín với các công ty đầu tư, và là thương hiệu tin cậy của khách hàng lẫn nhân viên. Tại Tiến Phước, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng cộng đồng trên bước đường phát triển và thành công, không ngừng đắp xây những mái ấm chất lượng hơn, song song đó mang đến những giải pháp bất động sản đa dạng có giá trị vững bền.

Sứ mệnh


Góp phần nâng cao tiêu chuẩn sống của thế hệ tương lai thông qua các giải pháp đột phá trong lĩnh vực bất động sản, y tế, năng lượng và quản lý môi trường.

Tầm nhìn


Trở thành một trong những công ty uy tín, chất lượng hàng đầu trong các lĩnh vực bất động sản, y tế, năng lượng và môi trường tại Việt Nam cũng như trong khu vực.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng

Chất lượng

Mang những giải pháp có chất lượng cho khách hàng

Đam mê

Đam mê

Đặt trọn tâm sức vào từng công việc

Cam kết

Cam kết

Thực hiện đúng điều đã cam kết

Chính trực

Chính trực

Hành xử một cách trung thực, đáng tin cậy

Hợp tác

Hợp tác

Phối hợp, cùng làm việc thành một khối


“Tại Tiến Phước, yếu tố con người luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.Và chúng tôi luôn cố gắng đưa tinh thần này vào từng sản phẩm thông qua những giá trị vượt thời gian.”
Nguyễn Thị Mỹ Phương – Tổng giám đốc
GIAM DOC

Lịch sử phát triển


Với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động, Tiến Phước là một đối tác uy tín với các công ty đầu tư cũng như chủ đầu tư bất động sản quốc tế, và là thương hiệu tin cậy của người tiêu dùng lẫn nhân viên.


Các công ty thành viên


Trách nhiệm xã hội


Hỗ trợ cộng đồng