TIN TỨC & SỰ KIỆN

Tin tức


Chương trình “Đặc Quyền Senturia 2022”

06/07/2022 • Tiến Phước Tin tức

Nhằm tri ân và mang đến giá trị thiết thực cho Quý Khách hàng, Quý Nhà Đầu tư đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm mang thương hiệu Senturia, Tiến Phước hân hạnh ra mắt chương trình ĐẶC QUYỀN SENTURIA 2022 với chi tiết như sau:

I. PHẠM VI ÁP DỤNG:

Chương trình áp dụng đối với Quý Khách hàng, Quý Nhà Đầu tư các sản phẩm mang thương hiệu Senturia do Tiến Phước hoặc các công ty con/công ty liên kết đầu tư và phát triển từ năm 2019 (“Khách hàng”). Cụ thể dự án được áp dụng là Senturia Nam Sai Gon, Senturia Q9 Central Point, Senturia An Phú (“Dự án”).

Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước, các công ty con/công ty liên kết, đơn vị tư vấn tiếp thị độc quyền Dự án được gọi chung là “Tiến Phước”.

II. THỜI GIAN ÁP DỤNG:

Chương trình có hiệu lực từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 31/12/2022, hoặc cho đến khi có thông báo mới. Nếu Chương trình có sự thay đổi, Tiến Phước sẽ thông báo đến Khách hàng ít nhất 15 ngày trước khi áp dụng.

III. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

1. Phân hạng Đặc quyền Senturia dựa trên tổng giá trị giao dịch thành công (chưa bao gồm VAT)

Phân hạn đặc quyển Senturia cho khách hàng

Phân hạn đặc quyển Senturia cho khách hàng

– Giao dịch thành công là Khách hàng đã ký hợp đồng/văn bản giao dịch với Tiến Phước (sau đây gọi tắt là “Hợp đồng”) và đã thanh toán đủ số tiền thanh toán đợt 01 theo quy định trong Hợp đồng.

– Trường hợp 02 Khách hàng cùng đứng tên thực hiện 01 Giao dịch thành công thì giá trị giao dịch được cộng dồn vào tổng giá trị các giao dịch thành công của Khách hàng là Người Được Uỷ Quyền (theo thoả thuận trong Hợp đồng) khi xét phân hạng Khách hàng.

– Trong trường hợp Khách hàng tăng hoặc giảm tổng giá trị các Giao dịch thành công làm thay đổi phân hạng của Khách hàng đã được ghi nhận trên hệ thống thì trong thời gian 07 ngày làm việc sau ngày hoàn tất giao dịch, hệ thống sẽ tự động cập nhật phân hạng mới của Khách hàng và Khách hàng được áp dụng các quyền lợi tương ứng với phân hạng mới ngay sau khi nhận được thông báo chính thức từ Công ty.

– Khách hàng sẽ tăng tổng giá trị các Giao dịch thành công khi: mua thêm Dự án trực tiếp từ Tiến Phước. Khách hàng sẽ giảm tổng giá trị các Giao dịch thành công khi: thanh lý Hợp đồng đã ký hoặc chuyển nhượng Dự án.

– Đối với Khách hàng nhận chuyển nhượng Dự án từ Khác hàng khác: không áp dụng để tính vào tổng giá trị giao dịch thành công.

Xem thêm: Tiến Phước ra mắt dự án Senturia Nam Sài Gòn

2. Chương trình Đặc quyền Senturia:

Lưu ý:

– Các đặc quyền sẽ được Tiến Phước thông báo đến Khách hàng theo từng giai đoạn trong năm 2022.

– Với phân hạng The Club: Khách hàng lựa chọn trải nghiệm 01 trong 03 đặc quyền.

– Khách hàng sẽ nhận được đặc quyền theo phân hạng 01 lần trong suốt chương trình và đặc quyền sẽ không bị hồi tố khi Khách hàng thay đổi phân hạng.

– Khi Tiến Phước cho là cần thiết, Tiến Phước sẽ có toàn quyền thay đổi đặc quyền trên bằng đặc quyền khác có giá trị tương đương.

– Tiến Phước không phải nhà cung cấp đặc quyền và dịch vụ có liên quan. Các đặc quyền/ dịch vụ này được cung cấp bởi các nhà cung cấp tương ứng theo điều kiện và điều khoản do đối tác quy định. Khách hàng sẽ tuân thủ các điều kiện và điều khoản mà đối tác áp dụng đối với đặc quyền và dịch vụ có liên quan. Trong trường hợp có thắc mắc hay khiếu nại liên quan đến các đặc quyền và dịch vụ này, khách hàng vui lòng liên hệ đối tác để được giải quyết.

– Để phản hồi chất lượng đặc quyền và dịch vụ của đối tác, khách hàng vui lòng liên hệ Chuyên viên Quan hệ Khách hàng hoặc Tồng đài Trung tâm Dịch vụ Khách hàng: 1800 646488 để được hỗ trợ.

Xem thêm: Chủ đầu tư Senturia – Xây dựng không gian sống hiện đại cho khách hàng

3. Quy định chung:

– Các đặc quyền của chương trình không được quy đổi thành tiền mặt.

– Tiến Phước có quyền và trách nhiệm giải thích, giải quyết khiếu nại của Khách hàng liên quan đến việc áp dụng Chương trình này. Trong mọi trường hợp, quyết định của Tiến Phước là cuối cùng và có giá trị áp dụng cho từng trường hợp cụ thể.

4. Thông tin liên hệ:

– Trung tâm Dịch vụ Khách hàng

– Địa chỉ: Số 542 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

– Điện thoại: 1800 64 64 88 (miễn cước phí)