TIN TỨC & SỰ KIỆNTiêu chí vàng của chất lượng khu dân cư

Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến như một trong những đô thị đông đúc nhất Việt Nam. Chính điều này đã gây nên sức ép không nhỏ đến các vấn đề của đời sống xã hội như: kinh tế – môi trường – nhà ở,…

Mang đến giải pháp cho cộng đồng dân cư, chủ đầu tư chuỗi dự án Senturia đã không ngừng phát triển những khu dân cư có không gian sống xanh, hạ tầng hiện đại. Đây chính là tiêu chí vàng của chất lượng khu dân cư.

Chủ đầu tư chuỗi dự án Senturia phát triển những khu dân cư phức hợp hiện đại vì mục đích an sinh


Chủ đầu tư chuỗi dự án Senturia phát triển những khu dân cư phức hợp hiện đại vì mục đích an sinh

 

Khu dân cư tại dự án Senturia Nam Sai Gon của Tiến Phước

Sống tại những khu dân cư phức hợp chính là một trong những xu thế hiện đại. Trong một không gian rộng lớn với nhiều tiện ích nội khu cư dân sẽ có một cuộc sống yên bình và thoải mái.

 

Senturia Nam Sai Gon – khu đất vàng của chủ đầu tư Senturia

Chủ đầu tư chuỗi dự án Senturia Nam Sai Gon đã đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu về chất lượng sống. Tiêu biểu nhất phải kể đến các yếu tố về mặt địa thế. Khu đất rộng 19,8 ha ven sông nằm trên trục đường chính Nguyễn Văn Linh vừa góp phần xây dựng một cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp vừa tạo điều kiện thuận lợi để liên kết với trung tâm thành phố.

 

Kiến trúc Địa Trung Hải với 1 trệt 3 lầu và khoảng sân nhỏ riêng biệt phía trước những căn nhà phố liên kế tạo một không gian thoáng đãng. Bên cạnh đó, các cửa sổ mặt kính với khung vòm làm tăng sự liên kết của không gian bên trong ngôi nhà với thiên nhiên bên ngoài.

 

Nhà phố thương mại của dự án Senturia Nam Sai Gon – Tiến Phước

 

Ngoài ra, với nhà phố thương mại, cư dân hoàn toàn có thể kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh ở tầng trệt. Lựa chọn đầu tư bất động sản của Tiến Phước chính là lựa chọn hoàn hảo nhất để có một cuộc sống hiện đại, thoải mái mà vẫn đảm bảo sinh lời khi khai thác các yếu tố sẵn có về địa thế và mặt bằng.

 

Tiện ích nội khu của Senturia Nam Sai Gon giúp gắn kết cư dân

 

Dự án Senturia Nam Sai Gon còn kết nối cư dân trong khu nhờ vào những tiện ích công cộng. Với những công viên cây xanh, hồ cảnh quang, cung đường chạy bộ, hồ bơi Địa Trung Hải,… cư dân có thể cùng nhau tham gia các hoạt động rèn luyện sức khỏe. Tại Senturia Nam Sai Gon – Bình Chánh, mọi cánh cửa giới hạn về không gian sẽ được phá vỡ nhờ vào yếu tố thiên nhiên rộng mở trong thiết kế.

Tiến Phước – chủ đầu tư chuỗi dự án Senturia đã và đang thực hiện quyết tâm góp phần mang đến không gian sống cân bằng và bền vững thông qua những dự án khu dân cư phức hợp hiện đại và thân thiện với thiên nhiên.

Dự án khác