TIN TỨC & SỰ KIỆNĐây là khu biệt thự được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải, trên khuôn viên 9,8ha tại vị trí đắc địa: hai mặt giáp sông Sài Gòn và Rạch Gia, cách trung tâm quận 1 khoảng 30 phút.

Toàn khu Senturia Vườn Lài có 194 căn biệt thự và nhà phố liên kế, trong đó 56 căn biệt thự đơn lập với diện tích từ 300 – 580m2 có hồ bơi riêng. Phần còn lại là 41 căn biệt thự song lập có khuôn viên đất từ 200 – 404m2 và 97 căn nhà phố liên kế với diện tích 93 – 196m2. 

Dự án Senturia Vườn Lài có các tiện ích nội khu đẳng cấp đặc sắc của “nhất cận thị, nhị cận giang” như hồ bơi theo tiêu chuẩn quốc tế, quảng trường, vườn hoa Địa Trung Hải, cung đường dạo bộ ven sông. Các khu vực cắm trại, câu cá, sân thể thao đa năng… và hệ thống kiểm soát an ninh 24/7. Tất cả làm nên một dự án đẳng cấp nhất khu vực Đông Bắc hiện nay, với hệ thống tiện ích cao cấp, thể hiện phong cách sống của thời đại mới.

Các dự án ven sông luôn có một sức hấp dẫn và càng hấp dẫn hơn khi chủ đầu tư là Tiến Phước, một nhà phát triển bất động sản có bề dày hơn 23 năm. Tiến Phước là chủ đầu tư của những dự án đẳng cấp như: khu biệt thự GreenField, khu căn hộ cao cấp Estella, Khách sạn 5 sao Le Meridien Saigon, khu dân cư Palm City, tòa tháp Empire City… Với dự án Senturia Vườn Lài, Tiến Phước muốn khẳng định các giá trị và cam kết của mình trong việc tạo ra các không gian sống bền vững và chất lượng cho người mua. 

Dự án khác