TIN TỨC & SỰ KIỆNLễ Khởi Công với sự hiện diện của ông bà GS. BS. Gieske từ bệnh viện Hopkins (Hoa Kỳ)

Lễ khởi công có sự tham dự của đại diện Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh, các sở ban ngành liên quan, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí và đặc biệt là các Giáo sư, Tiến sĩ chuyên khoa trong nước và quốc tế.

Bệnh viện Quốc Tế Mỹ là bệnh viện đầu tiên được xây dựng theo tiêu chuẩn Mỹ tại Việt Nam. Đây là bệnh viện có quy mô 150 giường, được đầu tư trang thiết bị kỹ thuật điều trị tiên tiến với đội ngũ y bác sĩ từ Mỹ hoặc được đào tạo tại Mỹ cùng với các bác sĩ chuyên khoa tại Việt Nam. Bệnh viện AIH có thế mạnh trong các chuyên khoa mũi nhọn như tiêu hóa – gan mật, phẫu thuật mạch máu, sản khoa, nhi khoa và niệu khoa. Thêm vào đó, bệnh viện AIH còn chú trọng đến công tác nghiên cứu khoa học cũng như hợp tác phát triển về chuyên môn với các bệnh viện danh tiếng tại Mỹ.

Theo bà Nguyễn Thị Mỹ Linh, Giám đốc chi nhánh công ty TNHH TM-DV Mỹ Mỹ – Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ, công ty quyết định đầu tư vào dự án Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ với tâm huyết muốn phát triển AIH thành một bệnh viện chất lượng cao phục vụ cộng đồng với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu. 

Tọa lạc tại quận 2, một trong những quận có tốc độ phát triển nhanh của thành phố Hồ Chí Minh, dự án dự kiến hoàn thành sau 18 tháng và sẽ đi vào hoạt động vào tháng 3 năm 2018.

Dự án khác