TIN TỨC & SỰ KIỆNBắt đầu nhận đặt giữ chỗ từ quý 3/2016, dự án Senturia Vườn Lài với những căn biệt thự ven sông thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải đã tạo được nhiều ấn tượng với khách hàng khi hơn 85% sản phẩm đã nhanh chóng tìm được chủ nhân.

Hiện tại dự án đã ở giai đoạn triển khai thi công phần móng và các tuyến đường nội bộ  trong khu dự án. Ngoài ra công tác thi công về xây dựng công viên, cảnh quan xung quanh dự án cũng đang khẩn trương triển khai để có thể chính thức đưa vào hoạt động từ Q1/2018.

Được thiết kế theo cảm hứng và phong cách Địa Trung Hải, các sản phẩm nhà phố liên kế, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập của dự án đã được thị trường đón nhận với tỷ lệ hấp thu cao

Với diện tích từ 290 – 580 mét vuông, các căn biệt thự đơn lập được thiết kế thanh lịch theo phong cách nghỉ dưỡng Địa Trung Hải, hướng đến những cư dân mua nhà để ở lâu dài, ưa chuộng không gian sống an toàn, tiện nghi và gần gũi thiên nhiên.

Trong đợt giới thiệu về những căn biệt thự đẹp nhất, chủ đầu tư cũng sẽ có nhiều chính sách chiết khấu và chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 

Senturia Vườn Lài là dự án đầu tiên thuộc chuỗi thương hiệu nhà ở cao cấp Senturia. Với quỹ đất chiến lược, Tiến Phước sẽ tiếp tục triển khai các dự án bất động sản thuộc chuỗi sản phẩm Senturia tại quận 2 và quận 9 trong quý 1/2018.

Dự án khác