TIN TỨC & SỰ KIỆNTiến Phước Tiếp nối thành công của dự án mang thương hiệu chuỗi Senturia, đầu năm 2019 dự án tiếp theo trong chuỗi dự án bất động sản Senturia của Tiến Phước đã được ra mắt dự tính đến năm 2020 sẽ bàn giao. Dự án mới mang tên Senturia Nam Sai Gon được giới chuyên gia đánh giá là mảnh đất vàng phía Nam của Sài Gòn hứa hẹn sẽ đánh thức mọi cung bậc cảm xúc cho cư dân sinh sống tại đây

Tổng quan dự án Senturia Nam Sai Gon

Chủ đầu tư Tiến Phước lựa chọn mảnh đất giáp sông để triển khai xây dựng dự án với diện tích rộng 19,8 ha, gồm 3 giai đoạn. Giai đoạn một của dự án cung cấp khoảng 100 căn nhà phố liên kế và nhà phố thương mại. Điểm khác biệt của dự án bất động sản Senturia Nam Sài Gòn của Tiến Phước với các dự án nhà phố khác chính là ở không gian xanh thoáng đãng, phóng khoáng mang đậm phong cách Địa Trung Hải với các màu sắc được bài trí hài hòa bao quanh là những sân vườn đầy hoa.

Tổng thể dự án biệt thự senturia tiến phước

Toàn cảnh dự án bất động sản Senturia Nam Sai Gon của Tiến Phước 

 

Vị trí đắc địa của dự án Senturia Nam Sai Gon

Khu đất này được giới chuyên gia đánh giá có vị trí thuận lợi nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, trục đường huyết mạch của khu Nam Sài Gòn kết nối trung tâm TP.HCM, các khu công nghiệp, khu chế xuất và khu vực miền Tây. Vì thế trong tương lai dự án này rất có khả năng sinh lời cao vì có chủ đầu tư uy tín, không gian sống lý tưởng và đặc biệt có vị trí cực tốt với mặt giáp sông. Khu đất ven sông phong thủy vượng khí với yếu tố “Thủy” đóng vai trò kích hoạt nguồn khí trong môi trường sống, mang lại tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc cho gia chủ.

 

Dãy nhà phố liên kế của dự án bất động sản Senturia Nam Sai Gon của Tiến Phước  với tầm nhìn ra sông cực thơ mộng

 

Dự án Senturia Nam Sai Gon nằm ngay các trục đường lớn như đại lộ Nguyễn Văn Linh, giáp các tuyến đường Phạm Hùng, Nguyễn Tri Phương và quốc lộ 50. Tiện ích khi nằm trên các trục đường lớn là cư dân có thể dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố, thuận tiện về các tỉnh ở miền Tây .

Bản đồ vị trí lý tưởng của dự án bất động sản Senturia Nam Sai Gon của Tiến Phước

Bản đồ vị trí lý tưởng của dự án bất động sản Senturia Nam Sai Gon của Tiến Phước

 

Nhìn vào bản đồ ta có thể thấy chỉ cần vài phút thì cư dân Senturia Nam Sai Gon có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích ngoại khu bên ngoài như bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm,…

Với thời gian 7 phút cư dân có thể cho con của mình học tại các trường học chất lượng như trường Quốc tế Việt Anh BVIS, trường Quốc tế Nam Sài Gòn, trường quốc tế RMIT. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng ngày cho gia đình hoặc bản thân thì Lotte Mart, trung tâm thương mại Satra Phạm Hùng là một trong những lựa chọn hợp lý. Cư dân sống tại dự án bất động sản Senturia Nam Sai Gon của Tiến Phước  ở khu Nam Sài Gòn có thể tiếp cận khu đô thị sang trọng, hiện đại bậc nhất khu vực TP.HCM mang tên Phú Mỹ Hưng chỉ với 10 phút di chuyển. Cư dân có thể mua sắm, ăn uống và trải nghiệm những dịch vụ tại các trung tâm thương mại lớn như SC Vivo City, Crescent Mall. Tiện ích về lĩnh vực y tế trong phạm vi di chuyển 7 – 10 phút ta có 3 bệnh viện lớn là bệnh viện Quận 8, Tâm Đức và Pháp Việt.

 

Với thời gian 15 phút người dân có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố như chợ Bến Thành, trung tâm thương mại Nowzone,… Ngoài ra các tiện ích quanh khu vực quận 5, 6 cũng chỉ cần di chuyển trong thời gian ngắn.

 

Chủ đầu tư luôn chọn những khu  đất nằm trong vị trí được cho là thiên thời, địa lợi, nhân hòa nên cư dân sinh sống tại Senturia luôn nhận được những giá trị về lâu dài bởi tài sản mà họ sở hữu. Tất cả những điều đó cũng đủ nói lên dự án bất động sản Senturia Nam Sai Gon của Tiến Phước có vị trí đắc địa tam cận dành cho giới đầu tư (nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ).

>>> Tìm hiểu về dự án Senturia Nam Sài Gòn của Tiến Phước.

Dự án khác