TIN TỨC & SỰ KIỆN

Tin tức


Nội thất của dự án nhà phố biệt thự Senturia Nam Sai Gon của Tiến Phước

17/06/2019 • Dự án

Không gian nhà bếp 

Dự án nhà phố biệt thự Senturia Nam Sai Gon của CĐT Tiến Phước mang phong cách Địa Trung Hải với không gian bếp tông màu vàng ấm áp kết hợp cùng kim loại ánh đồng làm không gian trở nên tinh tế và sang trọng. Cách bố trí không gian mở, bếp, bàn ăn, phòng khách xuyên suốt với nhau tạo sự kết nối gần gũi và gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Toàn cảnh từ không gian bếp nhìn ra các không gian khác.

dự án biệt thự senturia tiến phước Nam Sài Gòn

Không gian bếp ấm áp của dự án Senturia Nam Sai Gon

Không gian phòng khách

Với mong muốn mang không gian thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống, chủ đầu tư Senturia Nam Sai Gon bố trí không gian phòng khách với bộ bàn ghế thấp theo phong cách Địa Trung Hải cùng nhiều cửa sổ để có thể lấy được ánh sáng tự nhiên và góc nhìn xanh mướt từ vườn cây và dòng sông. Trong khu vực phòng khách của dự án nhà phố biệt thự Senturia Nam Sai Gon của chủ đầu tư Tiến Phước, sắc vàng được gia giảm bớt kết hợp với nhiều mảng trắng hơn đem đến sự thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

dự án biệt thự senturia tiến phước xây dựng theo kiến trúc Địa Trung Hải

Không gian phòng khách thoáng đãng và tinh tế của dự án nhà phố biệt thự Senturia Nam Sai Gon của Tiến Phước

 

Không gian nhà tắm

Phong cách Địa Trung Hải không những được thể hiện bằng chất liệu kim loại ánh đồng, tông màu vàng nhạt và trắng mà còn thể hiện nhiều qua gạch hoa văn Mosaic trong không gian nhà tắm của dự án nhà phố biệt thự Senturia của chủ đầu tư Tiến Phước. Cùng với những trang thiết bị hiện đại bên trong phòng tắm sẽ mang đến sự  tiện nghi &  thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

nhà tắm biệt thự của dự án biệt thự senturia tiến phước

Không gian nhà tắm hiện đại của dự án Senturia Nam Sai Gon

Không gian phòng ngủ

Nhằm tạo một không gian riêng tư, ấm cúng  và mang đến giấc ngủ ngon, các nhà thiết kế đã khéo léo lựa chọn và kết hợp 2 tông màu vàng nhạt và nâu đồng làm chủ đạo cho không gian phòng ngủ của dự án nhà phố biệt thự Senturia Nam Sai Gon của chủ đầu tư Tiến Phước. Sự kết hợp của 2 tông màu này mang đến sự thư giãn, gần gũi, ấm áp đồng thời  toát lên vẻ sang trọng trong dự án. Các điểm nhấn màu nâu cùng với một tấm thảm hoa văn với gam màu ấm áp làm cho thiết kế nội thất của dự án có yếu tố truyền thống nhưng vẫn hợp lí trong không gian hiện đại.

phòng ngủ của dự án biệt thự senturia tiến phước

Không gian phòng ngủ tạo cảm giác thư giãn, gần gũi

Với mong muốn mang thiên nhiên đến gần hơn với dân cư, nhà thiết kế nội thất đã đặt giường ngủ cạnh ban công kết hợp với cửa kính tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên vào buổi sáng.

Nội thất sang trọng, hiện đại nhưng vô cùng tinh tế, ấm áp của chủ đầu tư Tiến Phước đã kiến tạo không gian sống hoàn mỹ cho cư dân.

Xem thêm thông tin của dự án biệt thự Senturia Tiến Phước tại đây.