TIN TỨC & SỰ KIỆN

Tin tức


RUNNER TIẾN PHƯỚC GROUP BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC ĐƯỜNG ĐUA MARATHON QUỐC TẾ TP.HCM 2022

13/12/2022 •

Sáng ngày 11/12/2022, hơn 200 runner là nhân viên, khách hàng, đối tác của Tiến Phước Group đã đồng loạt “đổ bộ” giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank 2022. Đây cũng là mùa thứ 5 liên tiếp Tiến Phước tham gia hạng mục “Thử Thách Doanh Nghiệp”, tài trợ 100% BIB và các công tác chăm sóc hậu cần cho VĐV của Tập đoàn chinh phục một trong những giải chạy chuyên nghiệp và quy mô nhất Việt Nam với 3 cự ly 10km – 21km – 42km.

   Nhân viên, khách hàng, đối tác của Tiến Phước Group đã đồng loạt “đổ bộ” giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank 2022

 

Lộ trình thi đấu của giải xuất từ Thảo Cầm Viên (Quận 1) đến khu đô thị Empire City (bán đảo Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức), đưa các VĐV đi qua các địa danh như Bến Bạch Đằng, Nhà hát TP.HCM, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Cầu Thủ Thiêm, khu đô thị mới Thủ Thiêm…

Giải chạy năm nay cũng chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của các VĐV Tiến Phước Group chạy cự ly 42km khi nhiều runner về đích với thời gian 03:01:05 và 03:25:48, phá kỷ lục của chính bản thân mình. Đặc biệt còn có trường hợp VĐV gây ấn tượng mạnh bởi nghị lực phi thường, dù bị chuột rút ở km 16 nhưng vẫn ráng chịu đau để đi bộ 26km còn lại, chinh phục thành công cự ly 42km.

Kết thúc chặng đua, toàn bộ hơn 200 VĐV Tiến Phước Group đã về đích an toàn, đánh dấu thêm một mùa giải thành công tốt đẹp. Tại điểm đích, các VĐV được nghỉ ngơi ở khu vực riêng được Tiến Phước Group chuẩn bị sẵn, chăm sóc hồi phục thể lực với hồ đá lạnh ngâm chân, thưởng thức nước uống trái cây, đồ ăn nhẹ, đồng thời bố trí 8 huấn luyện viên chuyên nghiệp thực hiện các bài giãn cơ thư giãn cho các runner.

Xin chúc mừng các runner Tiến Phước Group!