TIN TỨC & SỰ KIỆN

Tin tức


Buổi trao đổi trực tuyến: TRẠNG THÁI BÌNH THƯỜNG MỚI – CÁC XU HƯỚNG ĐẦU TƯ ĐỊNH HÌNH 2021-2022

05/11/2021 • Events News Sự kiện Tiến Phước Tin tức

Xã hội đang bước vào trạng thái “bình thường mới”, xu hướng đầu tư cũng có nhiều thay đổi, việc lựa chọn kênh đầu tư phù hợp trong giai đoạn hậu Covid-19 sẽ là bài toán cần được cân nhắc, chọn lọc. Khai thác chủ đề thú vị này, buổi trao đổi trực tuyến: TRẠNG THÁI BÌNH THƯỜNG MỚI – CÁC XU HƯỚNG ĐẦU TƯ ĐỊNH HÌNH 2021-2022 do Công ty Cổ Phần BĐS Tiến Phước tổ chức vào 30/10/2021 đã mang đến cho các khách hàng tham dự những thông tin giá trị, các góc nhìn đa chiều xoay quanh các xu hướng đầu tư dịch chuyển sau đại dịch Covid-19.

Tại buổi trao đổi trực tuyến, các diễn giả đã nhận định: Dịch Covid-19 đã làm xáo trộn và đình trệ toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh và đời sống xã hội. Tuy nhiên, nhìn về dài hạn, BĐS Việt Nam vẫn luôn là thị trường tiềm năng, bởi BĐS là nơi trú ẩn tài sản vừa bảo đảm tính an toàn và sinh lời trong các thời kỳ khủng hoảng kinh tế, điều này thể hiện rất rõ trong thời gian qua khi so sánh mức độ ưu tiên đầu tư giữa BĐS và các kênh đầu tư khác.

Một điểm đáng chú ý khác đó là bối cảnh giãn cách xã hội đã tác động mạnh đến tâm lý và yếu tố quyết định mua hàng của khách hàng trong dài hạn. Người có thu nhập cao có xu hướng chuyển dịch và tìm đến không gian sống yên tĩnh, biệt lập, có các tiện ích dịch vụ thiết yếu, chăm sóc sức khỏe, giáo dục cũng như thuận tiện di chuyển.

Để xem chi tiết về nội dung buổi trao đổi trực tuyến, Quý khách vui lòng xem tại đây.

Hy vọng chương trình sẽ mang đến cho Quý khách những thông tin hữu ích trong việc chọn lựa kênh đầu tư phù hợp hậu dịch Covid-19