TIN TỨC & SỰ KIỆN

Tin tức


SỰ KIỆN “PHONG THỦY, NĂNG LƯỢNG & NGŨ HÀNH 2023” THU HÚT GẦN 200 KHÁCH HÀNG THAM GIA

01/12/2022 •

Sáng ngày 19/11/2022 tại Khách sạn Le Méridien Saigon (Quận 1, TP.HCM), Công ty CP BĐS Tiến Phước đã tổ chức buổi chia sẻ chủ đề “Phong thủy, Năng lượng & Ngũ hành năm 2023”, thu hút gần 200 khách hàng tham dự. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động gặp gỡ, kết nối và tri ân khách hàng được tổ chức xuyên suốt trong năm 2022, đặc biệt là mỗi dịp cận kề lễ Tết.

Với phần chia sẻ đầy lôi cuốn và hữu ích từ hai chuyên gia phong thủy Đào Duy Thiện Tâm và Hoàng Trung Nghĩa, khách mời không chỉ trực tiếp được hướng dẫn cách đọc lá số Bát Tự của cá nhân mà còn tiếp cận với kho kiến thức vô cùng phong phú về phong thủy, ngũ hành và vận mệnh 12 con giáp trong năm 2023, cách khai mở nguồn năng lượng tốt trong ngôi nhà.

Theo chuyên gia phong thủy Đào Duy Thiện Tâm, năm 2023 nhà đầu tư nên dành thời gian để tĩnh lại, nghiên cứu thị trường có chiều sâu hơn, không đầu tư bằng cảm xúc. Đặc biệt, năm 2023 là thời điểm thích hợp để tích lũy tài sản thay vì đầu cơ lướt sóng, chuẩn bị cho sự bùng nổ của Vận 9 bắt đầu từ năm 2024 đến 2044. Xét trên ngũ hành Hỏa sinh Thổ, bất động sản vẫn là kênh đầu tư dài hạn hợp lý, là cơ hội rất tốt để tích trữ trong năm 2023.

Trong khi đó, diễn giả Hoàng Trung Nghĩa “mê hoặc” khách mời với những phần định nghĩa chính xác nhất về phong thủy, cách chọn hướng và vị trí trong ngôi nhà/tòa nhà và ứng dụng Huyền Không Phi Tinh ở phương diện cá nhân lẫn doanh nghiệp để đón cát tường tài lộc – tránh hung hiểm. Chính những chia sẻ đầy lôi cuốn của 2 diễn giả đã “giữ chân” khách mời đến tận cuối chương trình.

Ngoài ra, các khách hàng còn được tham gia những hoạt động thú vị khác gồm trải nghiệm khu vực trưng bày trầm hương Bảo Trầm, xin chữ Ông Đồ trong không gian ngập tràn không khí ngày Tết, thưởng thức tiệc nhẹ và nhận quà tặng “Vạn Sự An” từ Công ty CP BĐS Tiến Phước.

                                                                           khu vực trưng bày trầm hương Bảo Trầm
                                                              Xin chữ Ông Đồ trong không gian ngập tràn không khí ngày Tết