TIN TỨC & SỰ KIỆN

Tin tức


TIẾN PHƯỚC & HÀNH TRÌNH 30 NĂM TRUNG THÀNH VỚI NHỮNG GIÁ TRỊ VƯỢT THỜI GIAN

13/10/2022 •

Vào năm 1990 và năm 1992, Luật Doanh nghiệp Tư nhân và Luật Hiến pháp Việt Nam lần lượt được Quốc hội thông qua, tạo đà cho sự chuyển đổi từ nền kinh tế nhà nước và kinh tế tập thể sang nền kinh tế thị trường nhiều thành phần. Nắm bắt cơ hội trong bối cảnh mới, vào 10/10/1992, Công ty Nông sản Tinh dầu Tiến Phước – tiền thân của Tiến Phước Group, đã được thành lập và là một trong số ít doanh nghiệp tư nhân đầu tiên ra đời ở thời điểm này.

Đến năm 1997, Công ty đặt những viên gạch đầu tiên trong chiến lược mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang mảng bất động sản với những dự án đầu tiên làm nên tên tuổi của Tiến Phước như Khu biệt thự Greenfield, Khu tái định cư An Phú – Bình Khánh, và sau này là các khu đô thị – khu phức hợp quy mô lớn thuộc phân khúc trung – cao cấp liên doanh với các đối tác quốc tế như The Estella, Palm City, Empire City, hay chuỗi thương hiệu nhà ở thấp tầng Senturia.

Song hành cùng chiều dài phát triển của đất nước trong quá trình đổi mới và hội nhập toàn cầu, 30 năm qua, Tiến Phước đã không ngừng mở rộng các lĩnh vực hoạt động mới như Chăm sóc sức khỏe với Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH), Khách sạn Le Meridien Saigon, Phát triển cơ sở hạ tầng, Dịch vụ bất động sản tích hợp… Dù ở lĩnh vực nào, Tiến Phước luôn trung thành với mục tiêu tạo ra giá trị đích thực và bền vững trong mọi hoạt động dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Học Hỏi – Tận Tâm – Hợp Tác.

Ngày 10/10/2022, Tiến Phước chính thức chạm đến mốc son 30 năm thành lập. Thành quả này có sự đóng góp rất lớn của đội ngũ nhân viên Tiến Phước và đặc biệt không thể thiếu là các đối tác đồng hành cùng sự tin yêu của khách hàng trong suốt 3 thập kỷ đã qua. Trên hành trình tiếp theo, những cột mốc mới, những công trình mang dấu ấn mới sẽ được thiết lập, nhưng sứ mệnh và những giá trị cốt lõi sẽ không ngừng được bồi đắp để tiếp tục kiến tạo ra những di sản kế thừa cho các thế hệ mai sau bằng những giá trị vượt thời gian.