TIN TỨC & SỰ KIỆNLe Meridien Saigon có quy mô 350 phòng, 4 nhà hàng – bar, phòng tập thể dục, khu chăm sóc sức khỏe và spa, hồ bơi ngoài trời và gần 800m2 dành cho không gian hội nghị. Dự kiến hoàn thành vào quý II năm 2012, Le Meridien Saigon sẽ là một phần trong tổng thể cao ốc phức hợp 23 tầng bao gồm khu Khách sạn cao cấp 5+ sao và Khu văn phòng hạng A với gần 14.000 m2 sàn. 

Với lợi thế ngay đường Tôn Đức Thắng, trung tâm của quận 1, có toàn bộ mặt tiền hướng ra sông Sài Gòn, đối diện Khu đô thị mới Thủ Thiêm, khách sạn Le Meridien Saigon khi hoàn thành không những sẽ là điểm nhấn tạo nên một cảnh quan đẹp mà còn góp phần vào chuỗi những công trình hiện đại của thành phố, tạo nên hình ảnh TP.HCM – điểm đến của thành công và thịnh vượng. 

Chủ đầu tư của dự án là Liên doanh giữa Công ty TNHH Tiến Phước và Công ty Sản xuất Kinh doanh và Dịch vụ 990. Đơn vị quản lý – Starwood Hotels & Resorts Worldwide Inc. – một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giải trí và kinh doanh khách sạn. Starwood Hotels sở hữu các thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới như: St. Regis®, The Luxury Collection®, W®, Westin®, Le Méridien®, Sheraton®, Four Points® by Sheraton, và gần đây nhất là Aloft®, và Element SM. Le Meridien Saigon sẽ là chuỗi nối dài cho uy tín cũng như thương hiệu Starwood tại khu vực châu Á cũng như trên thế giới. 

Lễ ký kết này cũng đánh dấu sự kiện thương hiệu “Le Meridien” lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. “Chúng tôi tin tưởng thương hiệu Le Meridien với âm hưởng kiến trúc kiểu Pháp, chú trọng vào ẩm thực và nghệ thuật sẽ hoàn toàn phù hợp với văn hóa Việt Nam. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tiến Phước & 990 đã làm chúng tôi thật sự ấn tượng và hoàn toàn tin tưởng vào sự thành công của thương hiệu này tại Việt Nam” – ông Matthew Fry – Phó Chủ tịch cao cấp của Tập đoàn Starwood phát biểu.

Dự án khác