TIN TỨC & SỰ KIỆNLấy cảm hứng từ công viên trung tâm ôm trọn trong lòng dự án, khu nhà ở cao cấp Senturia An Phú với hơn 21 tiện ích được thiết kế độc đáo, hồ bơi trải dài theo các căn nhà phố và biệt thự đã tạo nên một phong cách sống năng động và thân thiện với thiên nhiên. Thiết kế cảnh quan của dự án đã nhận được sự bình chọn và đánh giá cao của hội đồng giám khảo.

Giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2018 là giải thưởng được công nhận và có uy tín hàng đầu của ngành bất động sản (BĐS) khu vực châu Á. Năm nay, giải có 43 hạng mục tranh tài bao gồm các lĩnh vực Xây dựng, Thiết kế kiến trúc, Dự án cộng đồng, Chăm sóc khách hàng. Tiêu chí dự giải dành cho các dự án đã và sẽ triển khai trong năm 2018 & 2019.

Chia sẻ sau khi nhận giải, bà Mỹ Hạnh cho biết: Dự án Senturia An Phú đang trong giai đoạn chuẩn bị để chính thức đưa vào triển khai trong năm 2018. Giải thưởng quốc tế đạt được đã ghi nhận sự nỗ lực về chuyên môn và tâm sức của tập thể CBCNBV công ty Tiến Phước trong việc đưa ra thị trường sản phẩm nhà phố, biệt thự có thiết kế cảnh quan độc đáo, sáng tạo.

Tiếp nối giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2017 (Vietnam Property Awards 2017 đối với dự án Senturia Vườn Lài), giải thưởng Thiết kế cảnh quan tiêu biểu dành cho dự án Senturia An Phú năm 2018 một lần nữa khẳng định bước đi vững chắc của công ty Tiến Phước trong việc thể hiện sự sáng tạo và đổi mới để đưa đến thị trường các sản phẩm nhà ở có chất lượng và uy tín.

Dự án khác