TIN TỨC & SỰ KIỆN

Tin tức


Tiến Phước đoạt giải Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017

17/05/2018 • Tiến Phước

Thương hiệu mạnh Việt Nam là giải thưởng do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp cùng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Thương mại) tổ chức và diễn ra định kỳ hàng năm. Chương trình được khởi xướng từ năm 2001 nhằm vinh danh các doanh nghiệp có kết quả xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, có tốc độ tăng trưởng cao và có nhiều đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam.

 

Tiêu chí để xét giải dựa trên 7 hạng mục: Kết quả kinh doanh, bảo vệ thương hiệu, lãnh đạo năng lực, nguồn nhân lực, trách nhiệm của doanh nghiệp và cam kết bảo vệ môi trường. Ban tổ chức giải cũng đặc biệt chú trong đến các yếu tố áp dụng công nghệ xanh, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và các hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng…

 

Chia sẻ về việc Tiến Phước đoạt giải Thương hiệu mạnh Việt Nam, ông Minh Khánh cho biết:Việc có mặt trong danh sách các thương hiệu mạnh Việt Nam 2017 đã khẳng định nỗ lực không ngừng của công ty trong việc xây dựng thương hiệu, tạo ra những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

 

Theo định hướng phát triển sắp đến, Tiến Phước sẽ có những hoạt động đẩy mạnh hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp và coi thương hiệu là tài sản quan trọng để toàn thể cán bộ công nhân viên không ngừng nỗ lực vun đắp.